27วีค3วัน มีคนทักว่าท้องเล็ก

อิแม่ก็จิตตก อยู่ดีๆก็ถาม ท้องได้กี่เดือน พอเราตอบ6เดือนจะ7เดือนแล้ว ทำไมท้องเล็กจัง (ตอนข่อยท้องกะบ่น้อยปานนี้) เราก็ไม่รู้จะตอบยังไง ยายเราก็เลยตอบ (แม่นแหล่วเจ้าโตส่ำช้าง อินางโตส่ำมด มันก็บ่เคยอ้วน ท้องสาวอีกเปรียบกันบ่ได้ดอก) อ้วนๆท้องโตๆนั่นล่ะมันลงแม่ น้อยๆมีแต่ท้อง นี้ลงลูกหมด แทนที่จะให้กำลังใจว่าเดี๋ยวท้องก็โต เห้อคนน้อคน

27วีค3วัน มีคนทักว่าท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

เรา27W เหมือนกันค่ะ ท้องเล็กกว่านี้อีก แถมไม่ใช่ท้องแรก มีแต่คนทักเหมือนกันค่ะ

5y ago

หมอก็บอกว่า จริงๆ แม่ไม่ได้ท้องเล็กนะ แค่แม่ตัวเล็ก น้ำหนักน้องดี กินอะไรลงลูกหมดนี่แหล่ะดีแล้วคุณแม่

จริงค่ะ ท้องน้อยๆน้ำหนักลงลูกดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤❤