ชุดคลุมท้อง

แม่ๆคนไหนมีชุดคลุมท้องบริจาคให้บ้างค่ะตอนนี้ท้อง6เดือนจะ7เดือนแล้ว พอดีงานก็ไม่ได้ทำ อยู่บ้านทำงานบ้าน ไม่อยากเป็นภาระสามีเพราะเขาหาตังคนเดียวแล้วใช้จ่ายหลายอย่าง????

1 ตอบกลับ

ส่งที่อยู่มาค่ะ เดี๋ยวหาให้

5y ago

812 ม.3 ต.หนองบัวศาลา อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 ชื่อสินีนาฏ 0650785575 ขอบคุณมากๆเลยน่ะค่ะ❤❤