4เดือนกว่าแล้ว หมอไม่ซาวให้ดูลูกเลย?❓

อิจฉาแม่ๆที่อวดใบซาวได้เห็นลูกๆจังคะ นี่4เดือนกว่าหมอไม่อะไรเลยคะ ให้แต่ยา คุยกับหมอซักคำยังไม่เคยเลยตั้งแต่ฝากท้อง หมอไม่เคยถามอะไรเลย ถึงวันนัดหมอก็จับๆแค่ท้อง แล้วให้ยากลับบ้าน ไปรอเป็นชั่วโมง หมอตรวจ1นาที งงใจ อยากเปลี่ยนที่ฝากครรภ์??

26 ตอบกลับ

ฝากรพ.รัฐหมอก็ซาวน์ให้นะคะสามเดือนกว่าซาวน์สองรอบแล้วค่ะ(รพ.พระมงกุฏ)เจอหมอน่ารักด้วยค่ะ