อยากรู้มากค่ะสงสัยมานาน❓❓

ตอนท้องได้3-4เดือนเรามีน้ำใสๆออกมาจากหัวนมแค่ตอนท้องท้องแรกนะคะและก็ไม่เคยเป็นมาก่อนบางครั้งก็สีขาวเหมือนสีน้ำนม ไม่ใช่อยู่ดีๆก็ออกนะคะครั้งนั้นแฟนนอนเล่นโทรศัพท์แล้วกำนมเราแรงอยู่พอสมหัวมันก็ไหลออกค่ะเลยลองบีบอีกครั้งเพื่ออยากรู้มันคืออะไร ผิดปกติมั้ยหรือมันคืออะไรคะ??ขอถามผู้ทราบหน่อยค่ะหรือใครเคยเป็น❓❤️##ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พยายามอย่าไปสัมผัส ห้ามบีบ มีนจะไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ