ท้องลมมีแม่คนไหนกำลังเผชิญอยู่มั้ยค่ะ

อิจฉาแม่ๆที่ถ่ายรูปท้องโต รูปน้องที่คลอดแล้วจัง ตอนนี้เราก้อตั้งท้อง คนที่4 แล้ว แต่ยังไม่เคยเห็นหน้าลูกเลย แท้งมาตลอด 3 ครั้งเลย นี่ครั้งที่ 4 แต่ซาวด์ทั้งหน้าท้อง ทั้งช่องคลอด ก้อยังไม่เห็นน้องเลย หมอบอกว่าอาจท้องลม แต่หมอนัดอีกทีวันที่ 4 เดือนหน้า ตอนนี้ก้อ 9 สัปดาห์แล้ว คนนี้พักยาวไม่ทำอะไรเลย แต่กลับจะมาเจอคำตอบว่าท้องลม เครียดจัง มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะะ