คุณพ่อ

อิจฉาคุณแม่ๆบ้านที่มีคุณพ่อดูแลตอนท้องจัง ของบ้านนี้คุณพ่อต้องทำงานออกไปทำงานนานๆจะมาหา

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2-3 เดือนมาทีคะ แต่เค้าก็เอาใจใส่ดีคะ เวลามาทำให้เราทุกอย่าง ทั้งๆที่เค้าทำงานเหนื่อยมากยุแล้วคะ (คุณพ่อบ้านนี้ ทำบ่กุ้งคะ)

สู้ๆค่ะ เรานี่แฟนอยู่ต่างประเทศ 2เดือนมาหาครั้งนึงค่ะ 😬 ส่วนเรากลับมาอยู่บ้านพ่อแม่ เพราะมีของอร่อยๆเยอะกว่า #คุณแม่เห็นแก่กิน 55

5y ago

ขอบคุณค่ะ.

กลัวไปทำอย่างอื่นค่ะ ไม่ไว้ใจคนที่คุณพ่อไปอยู่ด้วยเลยค่ะ ขนาดมีเมียมีลูกอยู่แล้วยังแอบพาผญ.อื่นมานอนด้วย กลัวคุณพ่อเป็นแบบนั้น

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ แต่จะแย่ตรงที่ว่าพ่อเป็นทหารชายแดนใต้เนี้ยแหละ ออกข้างนอกทีไร ใจเราไม่ดีทุกที นานๆจะเจอกันทีคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ สามีทำงานบนเรือ ตปท สัญญาณเนตก็ไม่ค่อยจะมี แต่ช่วงแพ้ท้องเบื่อหน้าสามี นี่ไม่รู้ถ้าหายจะเป็นงัย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้พ่อทำงานอยู่เมืองนอกค่ะ แต่ก็โทรคุยกันทุกวัน แต่แม่แฟนก็ดูแลเราดีมากๆเหมือนลูกสาวคนนึงเลยค่ะ

บ้านนี้มีเหมือนไม่มีค่ะ ดูแลตัวเองจนใกล้คลอดแล้ว บอกเลยตอนนี้รู้สึกเกลียดแฟนตัวเองมาก

บ้านนี้คุณพ่ออยู่คนละภาคเลยค่ะ แต่ส่งกำลังใจ คลอ มาถามเรื่องน้องและสุขภาพตลอดค่ะ 😍😍

บ้านนี้อิพ่ออยุ่ต่างประเทศเลยค่ะไม่เจอกัน6เดือนแล้วได้แค่คอลหากันคิดถึง😭😭

สู้ๆจ้า บ้านนี้คุณพ่อก็ไม่ได้อยู่ดูแลดูแลตัวเองตลอดเลยคุณพ่อต้องทำงานจังหวัดจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า