คุณพ่อ

อิจฉาคุณแม่ๆบ้านที่มีคุณพ่อดูแลตอนท้องจัง ของบ้านนี้คุณพ่อต้องทำงานออกไปทำงานนานๆจะมาหา

45 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เค้าไปทำงาน ทำหน้าที่ของเค้า ดีแล้วค่ะ ดีกว่าเค้าไปอย่างอื่นอีก ❤

บ้านนี้อยู่ด้วยตลอดค่ะตอนเช้าไปทำงานกลัยมาตอนเย็นซื้อของมาให้ตลอดเอาใจมาก

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ทำงานคนละจังหวัดด้วย สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้ท้อง34สัปดาห์แล้ว เราทำงานไกลบ้านคุณพ่อมารับแค่วันศุกร์เองคะ สู้ๆคะ

บ้านนี้คุนพ่อทำงานเหมือนกันค่ะไม่ค่อยมีเวลาให้คุนแม่กับคุนลูกเลยค่ะ

พ่อบ้านนี้ทำงานกลางคืนกลางวันนอนแต่พอตื่นก็ช่วยเลี้ยงลุกบ้างคะ

เหมือนกันค่ะ คุณพ่องานเยอะ อยุ่คนละจังหวัดกันนานๆจะได้มาที😢😢😢

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ พ่อทำงานอยู่กันคนละที่ นานๆถึงจะได้กลับมา

5y ago

ขอบคุณค่ะ