เพศลูกในท้อง

อิจฉาคนรู้เพศลูกจังเลยค่ะ บ้านนี้ไปซาวมาก็ไม่เจอหนีบไว้ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ อยากจะทยอยซื้อของใช้เตรียมให้ลูก

5 ตอบกลับ

ซื้อสีกลางๆไว้ก่อนก็ได้ค่ะ ของเตรียมคลอดที่สำคัญๆพวกผ้าอ้อม เสื้อผูก ขวดนม สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีฟ้าแบบนี้ค่ะ พอคลอดรู้เพศแล้วค่อยหาซื้อของซื้อชุดจัดเต็มเอาค่ะ

7เดือนยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ เดียวจะรอซาว4มิติรอบเดียว ของเราซื้อสีกลางๆไปทางผู้ชาย อยสกได้ชาย5555

5y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวใจจะขาด😂 ยิ่งหนีบยิ่งลุ้น

ถ้าเสื้อผ้า แนะนำให้ซื้อสีครึ่งๆกลางๆไว้ก่อนเลยค่ะ แบบที่ญ.หรือช.ก็ใส่ได้ 😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หนีบไว้ไม่เห็นเพศ

5y ago

วันที่4นี้หมอนัดอีกทีให้กินน้ำตาลค่ะ น่าจะซาวด้วย ต้องกินน้ำอัดลมด้วยมั้ยคะ

สีฟ้าาาาา ได้อยู่นะคะ