เพศลูกในท้อง

?คุณแม่ๆ ทราบเพศลูกรึยังค่ะ ทราบตอนอายุครรภ์กี่วีคเอ่ย? แล้วตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่ กำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ

50 ตอบกลับ

หมอเคยบอกเราว่าจะรู้เพศลูกตอน5เดือนคะ แต่พี่ที่ทำงานบอก4เดือนก็รู้แล้ว ของเราพึ่งท้อง13wเองคะเลยยังไม่รู้😅

19w ค่า คุณหมอพูดประมาณว่าเหมือนจะเป็นผู้หญิง ยังไม่แน่ใจเลย😂 กำหนดคลอด 27มีนาค่า🐽🐽

รู้เพสตอน 5 เดือนกว่า ซาว์ครั้งที่ 2 ได้ลูกชาย กำหนดคลอด 9 ก.พ 63 ตอนนี้ 25+4w แล้วจ้า

รู้ตอน 14W (ตรวจ NIPT คัดกรองความผิดปกติของโครโมโซม) ค่ะ ตอนนี้ 34W2D คลอดธันวาค่า

รู้ตอน 17 วีค ผู้ชาย ตอนนี้ 20+4 วีคค่ะ ดิ้นเก่ง ดุ๊กดิ๊กๆตลอดตอนแม่นอน

17วีคค่ะได้ผู้ชาย อ้าขาโชว์เลย ตอนนี้18วีคแล้ว กำหนดคลอด29มี.ค.63 ค่ะ

36วีคคะ กำหนดคลอด28 พ.ย. ไม่ทราบเพศเลยคะน้องหนีบขาไว้ รอลุ้นเอา

จากผล Nifty ตอน 13 วีค จาก ultrasound ตอน 18 วีค ตอนนี้ 19 วีค กำหนดคลอด 28 มี.ค. ค่ะ

18วีคค่ะพึ่งซาวด์มาวันนี้เลย ผมเป็นผู้ชายคับ คลอดเมษา63😘

ตรวจNifty น้องเพศหญิงคะ ตอนนี้15 สัปดา 4 วันคะ กำหนดคลอด 20 เมษายน คะ

5y ago

10,000 บาทคะ ผลจากรามา