แม่ท้องทานอาหารเสริมคนท้องตัวไหนบ้างคะ

Select multiple options
ธาตุเหล็กและวิตามินซี
กรดไขมันโอเมก้า 3
วิตามินเอ
โฟลิก
ธาตุเหล็ก
แคลเซียม
อาหารเสริมคนท้องอื่น ๆ (อะไรบ้างคะ ?)

2698 ตอบกลับ

9 ตอบกลับ

ตอนนี้น่าจะท้อง2-3เดือนแพ้ท้องมากค่ะกินข้าวไม่ค่อยได้เลยแต่อยากอาหารแต่กินไม่ได้ทำไงดีค่ะ

ทานอาหารที่เน้นสำหรับคนท้อง เสริมวิตามินเพิ่มมากขึ้น

ทานตามที่หมอให้มาค่ะ บำรุงทางการทานอาหารเอาค่ะ

ทุกอย่างเลยค่ะ โปรตีน แร่ธาตุ วิตามิน

โฟลิก แคลเซียม ธาตุเหล็ก หมอให้ค่ะ

ทานตามที่หมอให้ค่ะ

ดื่มนมเยอะๆ ค่ะ

แคลเซียม โฟลิค

เกือบทุกตัว