อาหารที่คนท้องไม่ควรกิน มีอะไรบ้างคะ ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

อาหารที่คนท้องไม่ควรกิน อาหารแบบไหนที่เป็นอันตรายกับลูกในท้องบ้างคะ หรืออาหารแบบไหนที่ควรเลี่ยง

10 ตอบกลับ

เราใช้ของแอพนี้อ่ะค่ะ มันจะตรงอาหาร พิมพ์ชื่อไปจะขึ้นเลยว่า ควรกินไม่ควรกิน แต่บางอันก็ไม่มี แต่ปกติ จะไม่กินของหมักดองอยู่แล้ว