เป็นไข้หวัดใหญ่ช่วงนี้ สามารถซื้อยามาทานเองได้ไหมคะ ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ยาที่คุณแม่สามารถจะรับประทานได้ก็จะมีแค่พาราค่ะที่ปลอดภัย ถ้าเป็นไข้หวัดใหญ่แนะนำให้คุณแม่พักผ่อนให้เยอะ ดื่มน้ำให้มากๆ แต่ถ้าอาการรุนแรงแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อจะรับยาที่ปลอดภัยต่อลูกในครรภ์ค่ะ