อาหารที่คนท้องไม่ควรกิน อาหารเย็นแบบไหนที่คนท้องควรเลี่ยง

อาหารที่คนท้องไม่ควรกิน อาหารเย็นที่คนท้องควรเลี่ยงมีอะไรบ้าง

4 ตอบกลับ

คำถามน่าสนใจมากค่ะ จะมีอาหารอะไรบ้าง รอคุณแม่มาตอบนะคะ

คุณแม่ควรเลี่ยงอาหารแปรรูป อาหารสำเร็จรูปค่ะ

ขอมารอฟังคำตอบด้วยนะคะ

มารอคำตอบค่ะ