อาหารขยะ คนท้องกินได้ไหมคะ ปลอดภัยรึเปล่าคะ

อาหารขยะ คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีอยากทานเบอร์เกอร์ ไก่ทอดและพิซซ๋าค่ะ แต่ไม่รู้ว่าปลอดภัยพอไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

อาหารขยะ คุณแม่ควรเลี่ยงนะคะ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/eating-junk-food-during-pregnancy

อาหารขยะคือ อาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายของเรา คุณแม่ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ

อาหารขยะ ไม่ค่อยมีประโยชน์ค่ะ หากนานๆครั้งไม่น่าเป็นอะไร แต่อย่าทานบ่อยนะคะ

หากคุณแม่ทานอาหารขยะเป็นประจำ อาจทำให้พัฒนาการของทารกช้าได้ค่ะ

คุณแม่ควรเลี่ยงดีกว่าค่ะ