อาหารขยะ คนท้องกินได้ไหมคะ ปลอดภัยรึเปล่าคะ

อาหารขยะ คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีอยากทานเบอร์เกอร์ ไก่ทอดและพิซซ๋าค่ะ แต่ไม่รู้ว่าปลอดภัยพอไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

อาหารขยะ ไม่ค่อยมีประโยชน์ค่ะ หากนานๆครั้งไม่น่าเป็นอะไร แต่อย่าทานบ่อยนะคะ