พอรู้ว่าตั้งคลอด

อารมไม่ค่อยดีเลยคะหงุดหงิดใส่คนรอบข้างทุกวัน​ อารมเสียเลยก้ว่าได้ไม่รุ้เปนอะไรค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่ต้องพยายามใจเยนๆปรับอารมตัวเองให้ได้นะคะ...เพราะมันสามารถถ่ายทอดมาถึงลูกในท้องได้.

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ เหวี่ยงเก่ง เหวี่ยงทุกอย่าง เหมือนผีบ้าเข้าสิง

ฮอร์โมนจ้าแม่บ้านนี้หงุดหงิดใส่สามีตลอด😂😂

เกิดจากฮอร์โมนแม่เปลี่ยนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

คือบ้างทีก้กัวว่าสามีจะไม่เข้าใจ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ.

บ้านนี้ก็เป็น