เวลาลูกดูดนมแล้วมีอาการเจ็บจี้ดๆ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

แล้วสาเหตุมาจากอะไร

2 ตอบกลับ

ถ้าจี๊ด 2 ข้างพร้อมกันและอีกข้างมีน้ำนมไหล เวลาลูกดูด คือกลไกลการหลั่งของน้ำนมค่ะ การดูดของลูกคือการกระตุ่นให้นมออกค่ะ แต่ถ้าเจ็บแต่หัวนมแสดงว่าลูกดูดแค่หัวนมไม่ถึงลานนมให้ลองดูดในเน็ตวิธีให็ลูกเข้าเต้าที่ถูกต้องก็จะไม่เจ็บ

5y ago

ขอบคุนนะคะสำหรับคำแนะนำ

เจ็บนมหรอคะคุณแม่

5y ago

เจ็บๆแสบๆ ที่หัวนมค่ะ