ถุงน้ำคร่ำโต

ใครเคยเป็นเหมือนเราบ้างหมอบอกว่าถุงน้ำคร่ำโตเพราะเรากินผลไม้เยอะเกิน #มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่ายังไงบ้างคะ

3y ago

คุณหมออัลต้าซาวน์แล้วบอกว่าถุงน้ำคร่ำโตจังแต่เด็กเเข็งเเรงดีแกบอกว่าอย่าทานผลไม้เยอะและอย่าให้อ้วนกลัวจะเป็นเบาหวานค่ะ