อายุเยอะต้องเจาะน้ำคล่ำหรทอเปล่า

อายุ่36ปีแล้วค่ะอยากทราบว่าคุณแม่ท่านใดเจาะน้ำคล่ำบ้างค่ะ..อยากทราบถึงประสบการณ์ค่ะว่าดีหรือไม่ดีอย่างไร..แล้วปลออกมาเป็นอยาางไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อความสะบายใจค่ะแม่ เรา 30 เราก็เจาะ เอาความสะบายใจ และที่สำคัญได้ทราบเพศลูกด้วย