อายุไม่ถึง20คุณหมอจะบังคับให้ฝังเข็มไมคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอไม่บังคับค่ะ แต่เขาจะถามแม่ว่าจะคุมกำเนิดวิธีไหน แล้วเขาก็จะแนะนำค้ะว่าการฝังเข็มมันดีต่อเรายังงัย เพราะเราอาจจะอายุยังน้อย คุมกำเนิดด้วย วิธีกินหรือฉีด อาจจะท้องอีกก็ได้ แต่วิธีฝังเข็ม น้อยมากที่จะท้องค้ะ