อายุไม่ถึง20+ ขอหมอไม่ฝังเข็มยาคุมได้ไหมคะ😪😢😢

ปกติเห็นเค้าบอก โดนฝังทุกคนกลัวมากคะ ไม่อยากฝัง เค้าบอกมันมีข้อเสียเยอะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ไปเลยค่ะกันไว้ดีกว่าค่ะ อายุไม่ถึง 20โรงบาลฝั่งฟรีน่ะ พี่ก็ฝั่ง ... กันไว้เลยน้อง ถ้าพลาดมาแล้วมันแก้ไขปัญหายาก

ใครบังคับให้ฝัวคะแม่ กินยาคุมเอาก้ได้นะ

4y ago

กลัวหมอบังคับอ่ะคะ 😂