ขอคำแนะนำหน่อยค่ะลูกไม่อึ2วัน

อายุยังไม่ถึงเดือน ลูกไม่อึ2วันแล้วแต่เล่นได้อะไรปกตินอนแปปเดียวตื่น แม่ย่าจะเอาน้ำส้มให้กินช่วยด้วยค่ะเครียดมาก🥹

1 ตอบกลับ

น้องทานอาไรคะ

9mo ago

แม่ทาน ผัก ผลไม้ และอาหารที่ช้วยเรื่องระบายได้นะคะ น้องจะได้รับทุกอย่างที่แม่ทานผ่านทางน้ำนม