ลูกไม่อึ2วันจะเป็นอะไรไหมคะ น้องกินนมแม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย น้องเอาสารอาหารไปใช้ได้หมด ไม่มีกากใยให้ขับถ่าย ถ้าน้องกินนมแม่อย่างเดียว สามารถไม่ถ่ายได้นานถึง 20 วันเลยนะคะ ให้แม่สังเกตว่าน้องหลับดีไหม งอแงไหม สบายตัวไหม ท้องอืดไหม ถ้าไม่มีปัญหาก็ปกติดีค่ะแม่

1y ago

แลวถ้านมผสมละคะแต่นมแม่เปนหลักบ้านนี้ก้สองวันเหมือนกันคะปกติน้องจะถ่ายวันละ2ครั้งทุกวันแอบบกังวน

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่

ปกติค่ะ