ลูกไม่อึ

ลูกชายได้2เดือนแล้วค่ะ. อึไม่ออกมา2วันเเล้ว แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะทำยังไงไห้อึออกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่อย่างเดียว​ไม่มีปัญหา​จ้า​ บ้านนี้3เดือน3-5วันอึที ไปหาหมอหมอบอกว่านมแม่ย่อยง่ายจะถูกขับออกทางปัสสาวะ​

4y ago

เหมือนกันคับผสม แรกๆก้ออึหลังๆไม่อึเลย ลองให้กินน้ำส้มคั้น2-3ช้อนคับอึออกมาเยอะมาก