อายุครรภ์ไม่ตรงกับผลอัลตร้าซาวน์

อายุครรภ์ไม่ตรงกับผลอัลตร้าซาวน์ แม่ๆๆๆ ท่านไหนไม่ตรงบ้างค่ะ เรากับหมอนับวันมีประจำเดือนกันได้ 9 วีค พอไปซาว 6 วีคเอง น้องตัวเอง แม่กังวลมากกกกกกกกกก

1 ตอบกลับ

ถ้าเห็นหัวใจเต้นก็หมดห่วงได้เลยค่ะแม่