แม่ๆๆๆ

แม่ๆๆๆค่ะเป็นใหมค่ะช่วง 8-9 เดือนเข้าห้องน้ำบ่อยมาก เดี๋ยวอึดเดี๋ยวก็เยี่ยว ทั้งวันทั้งคืนค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นค่า ปกติค่าแม่ มดลูกขยายจนกดทับกระเพาะปัสสะวะ เลยปวดฉี่บ่อยๆค่า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อดทนอีกนิดนะคะเดี๋ยวก็คลอดแล้วคุณแม่

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะฉี่บ่อยแล้วก็หิวน้ำบ่อยมากคะ

บ้านนี้ก่อนนอน3รอบค่ะไม่รวมกลางคืนที่ตื่นมาอีก

เป็นทุกคืนเลยค่ะ จนนอนไม่หลับบางที

เป็นค่ะแม่ เป๋นเรื่องปกติค่ะ

เป็นค่ะแทบไม่ได้นอนเลย

เป็นค่ะ ลุกทั้งคืน

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นค่ะบ้านนี้