มูกเหนียวใสออกมาจากช่องคลอดตอนอายุครรภ์ 24 สัปดาห์

อายุครรภ์ได้ 24 สัปดาห์มีมูกใสเหนียวๆออกมาไม่มีเลือดไม่มีกลิ่นไม่ปวดท้องน้องดิ้นดีปกติอันนี้อันตรายไหมคะ

มูกเหนียวใสออกมาจากช่องคลอดตอนอายุครรภ์ 24 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ สามารถมีออกได้ในคนท้อง

6mo ago

ขอบคุณค่ะค่อยสบายใจขึ้น🥰🥰