ตั้งครรภ์24สัปดาห์

24สัปดาห์ท้องเล็กไปมั้ยคะแม่ๆ..มีแต่คนทักเราว่าท้องเล็กจัง

ตั้งครรภ์24สัปดาห์
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25w. แต่เล็กกว่านิดนึง น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ เราตอบตัวเองไม่ถูกเหมือนกันว่าเล็กหรือใหญ่ แต่สำหรับเราคือเริ่มอึดอัดแล้ว55

1y ago

ใช้ตัวนี้ค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่กำลังดีค่ะ ที่เขาทักว่าเล็กอาจจะอยู่ที่การแต่งตัวของแม่ก็ได้ค่ะ เราบางวันคนก็ว่าใหญ่บางวันก็ว่าเล็ก

เท่ากันกับของเราเลยค่ะ 24 สัปดาห์เหมือนกัน ท้องขนาดนี้เราก็จะขิตแล้วปวดหลังไม่ไหว😅😅

24 วีค 3วันค่ะ รูปล่าสุด

ใหญ่มากๆๆๆแล้วค่ะ

ใหญ่แล้วคะแม่

ไม่เล็กนะคะ