ท้องแข็งบ่อยใครเป็นตอนอายุครรภ์เท่าไร

อายุครรภ์ได้6เดือนท้องแข็งบ่อยมีผลต่ครรภ์รึป่าว

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งกับเด็กโกงตัวคนละแบบนะค่ะ ต้องแยกให้ออกก่อน ถ้าแข็งจะแข็งทั้งท้องค่ะ เหมือนลูกแตงโมเลย เเต่ถ้าเด็กโกงตัวมันจะนูนแข็งด้านเดียว สักแปปก็หาย ค่ะ

ท้องแข็งบ่อยทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ