28วีค ท้องแข็งผิดปกติมั้ย

อายุครรภ์ได้28วีคท้องแข็งบ่อย ชอบเป็นเวลาตอนเย็น ผิดปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

29 วีค แข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ เช้า เย็น หมอบอกถ้าแข็งทุก 30 นาที ให้มาหาหมอค่ะ

เป็นตอนทานอาหารเย็นเสร็จหรือป่าวคะ

1mo ago

น่าจะเป็นกับแน่นท้องหลังกินอาหารเสร็จมากกว่านะคะแบบหน้าท้องจะแน่นและตึงมากเหมือนท้องแข็งแต่ที่จริงไม่ใช่ เพราะเราเคยสงสัยแล้วถามคุณหมอที่ฝากครรภ์

บ่อยแค่ไหนค่ะ

1mo ago

วันละครั้งถึงสองครั้งค่ะ เป็นทุกวันแต่จะเป็นช่วงตอนเย็นค่ะ