ท้องแฝด

ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก 46 ตอนนี้น้ำหนัก 54 น้ำหนักจะน้อยเกินไปไหมคะตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักไปลงที่น้องค่ะ ดีแล้วค่ะที่แม่น้ำหนักขึ้นไม่มาก เดี๋ยวรอเช็คกับคุณหมออีกทีค่ะว่าน้ำหนักลูกในท้องเป็นไปตามเกณฑ์ดีหรือไม่ ระหว่างนี้ให้กินของที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ และอย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 48 ปัจจุบัน 7 เดือน 53 เองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ โฟกัสที่น้ำลูกดีกว่าค่ะแม่