นับการปฏิสนธิกับอายุครรภ์

อายุครรภ์ในอัลตราซาวค์กับความยาวของทารกตอนนี้13สัปดาห์ความยาวของเด็ก6.91 CM.ประจำเดือนครั้งสุดท้าย5มีนาคม61แต่มีเพศสัมพันธ์วันที่27มีนาคม61เด็กก็ประมาณ9สัปดาห์อยากทราบว่าเด็กน่าจะมีการปฏิสนธ์มาก่อนวันที่27มีนาหรือไม่

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนวันที่5มาแบบใหนค่ะ

5y ago

เลือดสีจางติดกางเกงในนิดหน่อยประมาณ5วัน