ทารก

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย 8กย.61 เเระนับยังงัยต่อค่ะ ว่าตอนนี้เรากี่เดือน

5 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปฝากครรภ์คะ คุณหมดซาวท้องเดียวก็บอกเองคะ ว่ากี่สัปดาห์ การนับตามประจำเดือนคือการนับโดยประมาณคะ ไม่แน่นอน นับตามจริงเค้าจะนับตามผลซาวท้องคะ

ไปฝากครรภ์ คุณหมอจะถามถึงเรื่องปจด.ขาดอยู่นะคะ คุณหมอจะบอกเองว่ากี่สัปดาห์แล้ว นับเองไม่ค่อยชัวร์

6y ago

นับประจำเดือนคือนับโดยประมาณคะ นับอายุครรภ์จริงๆตามวงการแพทย์เค้าจะนับตามผลซาวท้อง

วันแรกของการมีประตำเดือนใช่ไหมคะ ถ้าใช่ 12week5d ค่ะ เพราะมีก่อนเราวันนึง

เท่ากันเลยยยย

12+6 ค่ะแม่