7 วีค ซาวด์ยังไม่เห็นอะไร ถือว่าผิดปกติไหม

อายุครรภ์เราได้ 7 วีคแล้วค่ะ แต่ไปซาวด์ดู หมอบอกว่าทำไมไม่เจออะไรบ้าง เรากังวลสุดๆกลัวท้องลม นัดอีกทีเดือนหน้า มันผิดปกติมากไหมคะแบบนี้ รู้สึกกังวลค่ะ

14 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน7วีค​ ครั้งแรก​ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่้เจอตัวอ่อน​ ต่อมาเราปวดท้องมากๆ​ เลือดออก2วันติด​ วันที่3ปวดท้องจนเลือดแดงออกเยอะ​ เราทนไม่ไหว​ ไปหาหมอ​ หมอบอกท้องลม​ ร่างกายจะขับออกมาเอง​ ท้องลมเกิดขึ้นได้​ แต่เคสคุณอาจจะเด็กยังเล็กอยู่ค่ะ​ ถ้าไม่มีอาการเหมือนเรา​ รอดูอีก2อาทิตย์ค่ะ

5y ago

ปวดท้อง หลังจากไปซาวด์กี่วันคะ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ เลยยะงไม่เห็น ซาวด์ครั้งหน้าพอน้องจะตัวโตขึ้นก็จะเห็นค่ะ สู้สู้นะคะ ของเราไปชาวด์ตอน6วีค เห็นแต่หัวใจเต้นค่ะ ตัวยังไม่เห็นเพราะน้องตัวเล็กมาก

ของเรากำลังจะ 7w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ยังไม่เจอหัวใจน้อง ไม่เจอตัวน้อง ...กำลังรอไปซาวใหม่เหมือนกันค่ะ..หมอบอกว่าอาจจะท้องลม..เราถึงกับน้ำตาไหล ..สู้ๆนะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะอายุครรภ์ยังน้อยยังมองไม่เห็น บ้านนี้ไปฝากตอน7wซาวด์หน้าท้องไม่เจอเหมือนกันค่ะ คุณหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงเจอค่ะ

5y ago

นี่ซาวด์ผ่านหน้าท้องอย่างเดียวค่ะ หมอก็พูดให้คิด แต่ก็จะรอค่ะ 🙏ขอบคุณนะคะ

เราเจอน้องตอน 9wค่ะ ซาวด์ครั้งแรกตอน 5w ไม่เจอน้องค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อายุครรภ์น้อยเลยยังไม่เห็นตัวเด็กนะคะ

ของเรา 6 วีค เจอตัวน้อง และหัวใจเต้นค่ะ ซาวผ่านช่องคลอด ถ้าซาวผ่านหน้าท้อง จะไม่เห็นค่ะ เพราะน้องตัวเล็กอยู่ค่ะ

5y ago

จะรอตามหมอนัดค่ะ💙

บ้านนี้ซาวตั้งแต่6วีคแร้วก้อเจอเลยนะค้ะ น้องตัวเล็กมากแต่เจอน่ะ อดทนรอหน่อยน่ะแม่ น้องอาจจะตัวเล็กมาก ✌️

รอหมอนัดซาวน์ดูอีกสักครั้งนะคะแม่ ระหว่างนี้ก็บำรุงปกติ ทำใจให้สบายไม่เครียดนะคะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน9-10วีคค่ะอย่าพึ่งกังวลค่ะแม่รอให้ถึงวันที่หมอนัดแล้วตรวจอีกทีค่ะ

5y ago

💙ขอบคุณค่ะ

เราไปซาวด์ตอนนับปจด.ได้ 6วีคก็ไม่เจอค่ะ เครียดมากๆเลย