ท้อง39+2 มีมูกเลือดแบบนี้หน่วงช่วงล่าง แต่ไม่เจ็บท้อง แต่เมื่อคืนมีเจ็บเตือน ต้องดูอาการก่อนมั่นคะ

ท้องที่สองแล้ว

ท้อง39+2 มีมูกเลือดแบบนี้หน่วงช่วงล่าง แต่ไม่เจ็บท้อง แต่เมื่อคืนมีเจ็บเตือน ต้องดูอาการก่อนมั่นคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ยังไม่โดนกระตุ้นหรือเช็คปากมดลูกแล้วมีมูกเลือดออกมาควรไปรพ.ค่ะ

2y ago

ค่ะ