อายุครรภ์เท่าไรกันบ้างค่ะ

อายุครรภ์เท่าไรแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันไหน

59 ตอบกลับ

39+4กำหนดคลอด27ธันวา ยังเงียบยุเลย

39+5 กำหนด 26 ธ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

21+5วีคค่ะ กำหนด30เมษา-1พฤษภาค่ะ

12w 3d กำหนดคลอด 4 กรกฎาคม 64 ค่ะ

21+3 กำหนดคลอด 3 พฤษภาคม 64 ค่ะ

34 กำหนดคลอด 3 กุมภา 64 จ้าา

38+3ค่ะ กำหนดคลอด 3 มกราคม64

35w+3dกำหนดคลอด25มกราคมค่ะ

26w กำหนดคลอด 31มีนาคมค่ะ

36w กำหนดคลอด 20 มกรา 64 ค่ะ