อายุครรภ์เท่าไรแล้วค่ะ

ค่ะค่ะค่ะค่ะทุกคน

อายุครรภ์เท่าไรแล้วค่ะ
121 ตอบกลับ

อันนี้โพสต์ที่2 บางทีคุณแม่เค้าอาจจะตั้บคำถามแม่ๆท่านอื่นว่ากี่เดือนกัคแล้วประมาณนี้ แต่คุณเเม่เค้าคงมีปัญหาการใช้คำ ทั้งประโยคคำถามแบบไหนสักอย่าง มาโพสต์นี้ขอมองในแง่บวกน่ะ ไม่เชื่อทุกคนเข้าไปดูโปรไฟล์ที่เคยโพส ไม่มีโพสไหนอ่านแล้วเข้าใจสักอัน55

แม่เหงาหรือแม่เป็นอะไรเหรอค่ะ?. หรือเพิ่งหัดเล่นโซเชียวใหม่?เห็นโพสซ้ำๆ. ไม่ตลกนะคะแม่ เอาคำถามที่มันสมควรถามแล้วก็มีประโยชน์หน่อยค่ะ!!!เห้อ!!!

คุณเองยังไม่รู้อายุครรภ์ตัวเองแล้วใครจะไปรู้ละคะขนาดท้องบอกอายุครรภ์ไม่ได้หรอกค่ะเห็นโพสต์อยู่2โพสต์แล้ว ไปซาวด์เถอะค่ะถ้าอยากรู้อายุครรภ์

5y ago

เห็นเขาตอบคำถามคนมาทายอยู่นะคะว่าท้องได้5เดือน แต่ไมม่ทราบจุดประสงค์ว่าเขาจะฌพสทำไมตั้งสามโพส สงสัยอยากเรียกแขก

เมายากันยุงมาเหรอคะ มีค่ะค่ะค่ะค่ะทุกคนด้วย 55555 โอ้ยขำจนท้องแข็งเลย

ตั้งสติๆๆๆค่ะคุณแม่ๆๆๆๆแล้วไปหาหมอแล้วซาวดูจะรู้ค่ะๆๆๆๆๆ

สมองไปหมดและแล้วจะรุ้ไหมว่างมากรึไงเหอะไม่ได้ฝากท้องไง

จะโพสต์ทำไมซ้ำๆเนี่ยเห็น2โพสจ์ละรูปเดิมถามก็แนวๆเดิม😏😏

5y ago

555+ตลกมากค่ะ

อ๋องยามาหรอคำถามง่อยมาก อีกอย่างจะโพสทำไมซ้ำๆๆหนักหนา

เค้าหมายถึงคณุแม่ๆทุกๆคนอายุครรภ์เท่าไร่แร้วค่ะ

คือโพสต์กะจะให้คลายเครียดกันใช่มั้ยคะ