รักษาท้องแตกลายได้ยังงัยบ้างค่ะ

อายุครรภ์เกือบ7เดือน ท้องเริ่มแตกลาย น่ากลัวมาก มันจะแตกกว่านี้อีกมั้ยค่ะ แล้วรักษายังงัยได้บ้างค่ะ😭

รักษาท้องแตกลายได้ยังงัยบ้างค่ะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตั้งแต่ท้องแรก😅 ท้องสองก็ทาครีมวนไป สู้ๆนะค่ะ คุณอม่

บ้านนี้รอดมาได้ 7 เดือน พึ่งมาแตกตอน 31 weeks โบกครีมหนักมากก็เเตกจ้า

บ้านนี้หาครีมมาทาก็ไม่รอดเหมือนกันค่ะ 33w5dเริ่มแตกแล้ว 😅😅

ยังเหมือนกันเลยค่ะไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมตอนกี่สัปดาห์

บ้านนี้27w+3ทาครีมตลอดและกินน้ำเยอะๆ ผิวจะได้ไม่แห้งค่ะ

4y ago

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

เเตกเเล้วเเตกเลยค่ะ หลังคลอดมันจะจางลงเป็นสีขาวๆค่ะ

33 วีคเริ่มแตกนิดๆค่ะ กลัวแตกเยอะมากๆ

แตกหนักมากคะ ครีมก็เอาไม่อยู่

4y ago

35 สัปดาห์ คะ

31+1w เริ่มแตกเหมือนกันเลยจ้า

33w1d จะรอดยันคลอดมั้ย😂😂