ท้องเริ่มแตกลาย

30w4dทาครีมทุกเช้าเย็นยังแตกลายแม่ๆทุกคนเริ่มแตกตอนกี่วีคค่ะ

ท้องเริ่มแตกลาย
75 ตอบกลับ

ไม่คันเลยจร่า ถ้าคันก่แค่ตรงดือเลยนิดเดวแต่ไม่เกาเคย้กาเป็นแผลเลย ถ้าทาครีมก่ครีมทาผิวแต่ไม่บ่อยคะ สลับกับเจลห่างจระเข้ที่ยุใน7-11

บ้านนี้แตกตั้งแต่​5เดือน​คะ​ ขนาดทาครีมบำรุงตั้งแต่​3เดือน​ยังเอาไม่อยู่​เลย​คะ​ตอนนี้หน้าท้องเต็มไปด้วยรอยแตกเยอะมากคะ

ท้องสาม 30วีคยังไม่มีรอยแตกใหม่ มีรอยแตกเดิมตอนท้องหนึ่งกับสอง จางๆ ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะแตกป่าว ปล.ไม่ได้ทาครีมอะไรเลยด้วย

บ้านนี้30+6เเล้วไม่ได้ทาครีมเเต่ท้องยังไม่เเตก อาจเป็นเพราะเเม่ตัวเล็กรึป่าวเลยไม่เเตก😂

บ้านนี้เริ่มแตกตอนจะเข้าเดือนที่9 ค่ะ ขยันทาครีมก็ยังไม่รอด แต่โชคดีที่แตกไม่เยอะค่ะ

แม่บอกว่า ให้ใช้น้ำมันมะกอกทา จะลดอาการคัน ท้องแตกลายได้ค่ะ เรา 33 week แล้ว ไม่แตกเลยค่ะ

เริ่มแตกช่วง30wเหมือนกันเลยค่ะ แต่แตกนิดหน่อยค่า ทาครีมหลายตัวมากค่ะเอาไม่อยู่ค่ะ😔

บ้านนี้ทาครีม บูทเตอร์ของอีฟตั้งแต่ท้อง2 เดือนจนคลอดไม่มีแตกเลยค่ะ ทั้งขาทั้งท้อง

39+ week ค่ะแม่ คิดว่ารอดแล้วซะอีก😅 มาแตกตอนใกล้คลอดน้องค่ะ บ้านนี้คลอดน้อง 40+4 ค่ะ

38+4 แล้วค่ะ ยังไม่มีรอยเลย ไปๆมาๆผิวหน้าท้องสวยกว่าหน้าอีกค่ะ ขยันทาครีมตลอด