สอบถามค่ะ

อายุครรภ์ยิ่งเยอะยิ่งห้ามนอนหงายนานใช่มั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะคุณแม่ เพราะตัวคุณแม่เองก็ไม่สบายตัวด้วย และ นน มดลูกจะกดทับเส้นเลือดที่มาเลี้ยงมดลูกและรก ทำให้น้องเองก็ไม่สบายตัวและได้รับออกซิเจน+สารอาหารน้อยลงค่ะ