แบบนี้เรียกแท้งมั้ยคะ

อายุครรภ์ประมาณ8สัปดาห์กว่ายู่ดีๆมีเลือดออกมีแบบเนื้อเยื่อชิ้นไม่ใหญ่มาก

6 ตอบกลับ

เรามีชิ้นเนื้อพังผืดก้อนเลือดออก ใหญ่ๆลิ้มๆ ผ่านมาเดือนเดียวท้องเลยจ้า เหมือนมันลอกตัวแล้วติดลูกง่ายเลยจากที่ปล่อยมา2ปี

ถ้ามีก้อนเลือดเหมือนก้อนตับออกมาแปลว่าแท้งค่ะแต่จะแท้งสมบูรณ์มั้ยต้องไปให้หมอซาวด์ดูถ้าไม่หมดต้องขูดมดลูกค่ะ

พบหมอค่ะ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ตอน 8Weeks ไม่แท้งค่ะ อาจเป็นแค่ภาวะแท้งคุกคาม หมอบอกคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กรึเปล่าคะ​ บ้านนี้ก็เคยเป็น

3w ago

อ๋อ​ ค่ะ

ไปพบคุณหมอแน่นอนที่สุดค่ะแม่

คุณแม่ไปหาหมอนะคะ