ปวดท้องและอวัยวะเพศแบบหน่วงๆ

ปวดคล้ายๆประจำเดือนมา อายุครรภ์ประมาณ8 วีค อันตรายไหมคะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวน้องพอดี ตอนนี้คิดมากเลย

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดแค่นิดหน่อยน่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ​ถ้าอันตรายจะเป็นแบบที่ปวดมากจนทนไม่ไหวหรือมีเลือดออกค่ะ

5y ago

ปวดนิดหน่อยค่ะ เหมือนตอนแรกๆที่รู้ว่าท้อง แต่ดันมีอาการปวดหน่วงๆอวัยวะเพศแบบประจำเดือนมาด้วยค่ะ เลยกังวล

ไม่ต้องกังวลค่ะปรกติ

5y ago

ขอบคุณค่ะ