เจ็บท้องน้อย

อายุครรภ์ประมาณ 8-9 สัปดาห์ เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ เป็นระยะๆแรกๆทิ้งช่วงเจ็บ ตอนนี้เจ็บตลอด คืออาการของอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เราช่วงแรกๆก็ปวดท้อง เหมือนปวดประจำเดือนค่ะ. แต่ถ้าปวดมากและนาน ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y ago

ปวดอยุ่ประมาณ 2 สัปดาห์ ตอนนี้เริ่มเบาปวดบ้างแล้วคะ แต่จะตึงๆบ้างตอนช่วงกลางคืน