พบหมอวันนี้ ได้แต่ วิตามินมาทานปกติไหมคะ คิดว่าต้องมีอะไรมากกว่านี้

อายุครรภ์น่าจะประมาน เกือบ สี่สัปดาห์แต่เราอายุ 41 และท้องแรก คุณหมอไม่แนะนำอะไรเลยค่ะ บอกแค่ให้กลับมาอีกที เดือนหน้าอีกสี่สัปดาห์ วิตกค่ะคิดว่าคุณหมอน่าจะให้วิตามินมาก กว่านี้ได้มาแค่บำรุงเลือด และบำรุงสมองมาตัวเดียว ไม่แน่ใจคุณแม่ตั้งครรภ์อายุ 41 ต้องทานวิตามินอะไรเพิ่มไหม และต้องทำตัวอย่างไร หาข้อมูลเยอะจนไม่รู้ ควรจะเชื่ออันไหนดี แม่ๆมีประสบการณ์ กรุณาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเราไม่แนะนำให้บำรุงยาอะไรเพิ่มนะค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนเยอะๆก็พอ ส่วนเรื่องยาที่หมอจ่ายให้ต้องแล้วแต่ร่างกายบางคนนะค่ะว่ารับยาได้แค่ไหน

4y ago

ขอบคุณค่ะ