เรา41+5แล้วยังม่แตกเลย มีใคร41+5บ้างค่ะ

อยากสาบวาใคร41+5ทียังม่แตกอีกค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้40+5วันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย คุณหมออัลตร้าซาวด์ดู น้องกลับหัวขึ้นเลยได้ผ่าคลอดค่ะ น้องออกมาน้ำหนัก4,580กรัมค่ะ ตอนนี้น้องได้9ขวบตัวผอมบางค่ะ

4d ago

หลานตอนคลอดตัวใหญ่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ ม.1 คือผอมมาก 😂

หมอกระตุ้นคลอดหรือทำอะไรให้ไหมคะ ได้มีการซาวด์ดูรก และน้ำคล่ำไหม ถ้าทุกอย่างดีแม่ก็รอคลอดเองได้ค่ะ แต่ถือว่าอายุครรภ์เยอะมากค่ะอันตราย

เดี๋ยวก็คลอดจ้าแม่ บ้านนี้คนโตคลอด41+3วีค เพื่อนเราคลอด 41+5วีค หมอบอกน้องสามารถอยู่ได้ถึง42วีค ถ้าน้ำคล่ำเยอะ แต่หมอจะนัดถี่

โหดมากแม่ บ้านนี้ 41 ให้คลอดแล้ววนะคะ ไม่ให้เกิน 42 ค่ะ แม่ไปหาหมอขอเร่งคลอดเลยค่ะ อันตรายนะคะ

ห้ะ ทำไมหมอไปไว้นานขนาดนี้ ได้ไปหาหมอไหมค่ะ

โรงบาลที่เราฝาก39wก็กะตุ้นแล้วคะ

ได้ไม่เกิน42wนะคะเเม่ยุนานมากก555