มีใคร 41+ แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ

ตอนนี้ ของเค้า 41 สัปดาห์ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากทราบว่า เเม่ๆคนไหน 41+ เเล้วเเต่ยังไม่คลอดบ้างคะ หรือว่าใครคลอด 41+ เเล้วลูกมีอาการอะไรบ้างคะตอนคลอด กลุ้มใจมากค่ะ หมอนัดอีกที วันที่ 4 กรกฎาคม เเชร์ประสบการหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

41เริ่มเยอะไป เคยได้ยินว่าบางคนรกเสื่อม ถามหมอดีกว่ามาตั้งกระทู้คะ

ปกติครบ40wหมอจะกระตุ้นปากมดลูกแล้วน่ะค่ะ หรือไม่ก็ผ่าเลยค่ะ

มดลูกยังไม่เปิดหรอค่ะคุณแม่ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกรึยังค่ะ

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดแค่วันเดียว หมอจับผ่าเลยค่ะ

ของเราคลอดตอน 41+1ค่ะ ลูกออกมาปกติเเข็งเเรงดีค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เหมือนกันเลยค่ะ