ปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง โดนกิ่งไม้ตกใส่หัว ต้องเข้าเครื่อง TC SCAN จะมีผลอย่างไรบ้างค่ะ 😢🥺

อายุครรภ์น่าจะประมาณ3สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้เคลียดเลยค่ะ กังวลมากๆ มีผลอะไรระยะยาวมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองถามคุณหมอเราดูค่ะ หรือถามพยาบาลที่นั่น

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ เข้าสัปดาห์ที่9 ค่ะ