อยากรู้วิธีการนับอายุครรภ์

อายุครรภ์นับตั้งแต่วันประจำเดือนหมดเลยหรือป่าวคะ เราเป็น ปจด.ล่าสุด23 ตุลา หมดประมาน31ตุลา แล้วไปฝากครรภ์หมอก็ไม่ได้ตรวจอะไรแค่บอกว่ากำหนดคลอดประมาน 31 กรกฎา 62 เราแค่งงค่ะว่าทำไมเขานับตั้งแต่วัน ปจด.หมดวันแรกเลย

4 ตอบกลับ

ซาวยังค่ะ รอดูตอนซาวอะค่ะ กำหนดคลอดจะยึดในใบซาวมาเป็นหลัก

6y ago

อ้อ จ้า