อยากทราบว่า ค่าใช้จ่ายในการอุลตร้าซาวด์4มิติ อยู่ที่เท่าไหร่คะ

อายุครรภ์ที่เหมาะสมในการทำอัลตราซาวด์แบบ4มติ กี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยซาวน์ตอน33wk. ก่อนน้องจะคลอดค่ะราคา1190บาทค่ะแม่ แม่ซาวน์ดูตอน5เดือนก็ได้ค่ะเพื่อดูความสมบูรณ์ของอวัยวะน้อง