อายุครรภ์

อายุครรภ์ที่นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายกับที่หมอซาวด์ ควรคลาดเคลื่อนกี่สัปดาห์คะ กังวลมากค่ะ เพราะอายุเยอะ มีภาวะแท้งคุกคาม ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันแรก 27 มกรา อายุครรภ์ควรจะประมาณ 8W แต่ซาวด์ทางช่องคลอดได้ 5W ค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราคลาดเคลื่อน2w หมอว่าน่าจะไข่ตกช้า

ของเราประมาณ2สัปดาห์ค่ะ